Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF cách điệu lôi kéo mọi ánh nhìn

08:01 21/12/2017

Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF được dựa trên mẫu thiết kế truyền thống được cách điệu với mặt số lớn mang đậm vẻ nam tính. Là thiết kế có đầy đủ các tính năng như giờ thế giới, hiển thị ngày và có cả chế độ báo thức.

 

Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF không chỉ nổi bật ở thiết kế dây da thật mềm mại mà còn bởi thiết kế màu sắc nâu váng sáng bóng hài hòa. Thiết kế mặt đồng hồ với các kim và vạch chỉ giờ sang trọng mang lại nét đẳng cấp và sang trọng cho người đeo. Với mẫu đồng hồ này các bạn nam sẽ trở nên trưỡng trạc, lịch lãm hơn. Với các doanh nhân hay các quý ông dân văn phòng lại đem đến sự tươi trẻ, phong cách  nhưng vẫn nhẹ nhàng ấm áp nhé

Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF Chính hãng Chống nước 100 mét

Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF Chính hãng chống nước 100 m

Với những tính năng thông minh này thì mẫu đồng hồ Casio này đã mang lại cho người đeo một cái nhìn hoàn toàn mới về dòng đồng hồ pin nhé. Bạn có thể điều chỉnh và khám phá tất cả các chức năng tinh tế ngay trên chiếc đồng hồ của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay)
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay)
Hiển thị ngày
Báo thức

Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF Sang trọng và lịch lãm

Đồng hồ Casio Nam dây da Edifice EFR-304L-7AVUDF Sang trọng và lịch lãm

Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF Mặt kính khoáng sáng bóng

Chi tiết Đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF Thể thao

Chi tiết đồng hồ Casio Edifice EFR-304L-7AVUDF thể thao

Thiết kế dây da mềm mại ôm trọn cổ tay phái mạnh. Hơn nữa viền mặt đồng hồ được bao bọc bởi một lớp viền mạ bạc được đánh bóng tinh tế càng giúp cho các bạn nam tôn lên được sự quý phái, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn. Hãy cùng phối hợp nó với những bộ comple hay vest, nó sẽ mang lại cho bạn một phong cách lịch lãm, trẻ trung. Nhưng khi khoác lên mình bộ đồ áo phông và quần jean thì chiếc đồng hồ lại mang đến cho bạn một sự phá cách và thời trang nhất nhé. Cùng tham khảo thêm các chức năng nổi bật của chiếc đồng hồ nam Casio này ở dưới đây nhé.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

SOLID BAND (Dây đồng nhất)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.