Làm thế nào để cô dâu bắp tay bự mặc áo cưới cúp ngực tự tin hơn?

05:28 08/09/2018

Làm thế nào để cô dâu bắp tay bự mặc áo cưới cúp ngực tự tin hơn?

Có nên không khi những cô dâu bắp tay to bự chọn cho mình một chiếc áo cưới cúp ngực? Tại sao mình lại đặt ra câu hỏi như vậy là vì khá nhiều chị em cùng cảnh bắp tay thô luôn thắc mắc rằng liệu cô ấy có nên mặc kiểu áo cưới cúp ngực trong ngày cưới. Mình biết lí do tại sao họ thắc mắc điều đó bởi vì kiểu áo cưới này thường chỉ dành cho những cô dâu có bờ vai và cánh tay thon, nếu bắp tay to diện chỉ thêm lộ liễu hơn mà thôi. Tuy nhiên, các nàng đừng lo lắng quá nhé, nếu biết sử dụng những bí kíp sau thì khuyết điểm ấy không còn là trở ngại đối với bạn nữa.

- Thu hút ánh nhìn vào một vị trí khác trên cơ thể:  Bạn sợ mọi người sẽ nhìn chằm chằm vào khuyết điểm trên cơ thể bạn, Kiểu váy uvậy tại sao bạn không kéo ánh nhìn ấy tới một nơi khác thu hút hơn nhỉ? Bạn có thể làm mọi người tập trung vào vòng eo của bạn( nếu bạn có một vòng eo với số đo chuẩn) với những kiểu áo cưới tạo điểm nhấn ở eo như đai, nơ, hoa. Bạn cũng có thể phá cách bằng kiểu áo cưới croptop hay thu hút ánh nhìn vào đôi chân thon dài của bạn với áo cưới xẻ tà sang trọng, thời thượng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cho thuê áo cưới đẹp trên đường Hồ Văn Huê

Vòng 3 đẫy đà cũng trở thành vũ khí lợi hại giúp mọi người tập trung chú ý vào đó đấy. Hãy mặc một chiếc áo cưới cúp ngực kiểu đuôi cá để khoe ra đường cong của cơ thể nhé!

- Hãy để kiểu tóc sóng nước xõa tự nhiên: Kiểu tóc sóng xõa tự nhiên không còn xa lạ với nhiều chị em yêu phong cách đơn giản. Với việc để  kiểu tóc này không những che đi khuyết điểm mà còn giúp bạn thu hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có một mái tóc đủ dài để che được khuyết điểm nhé!

- Hãy mặc áo cưới cúp ngực cùng một chiếc lúp cưới:  Bạn sợ kiểu áo cưới cúp ngực sẽ để lộ ra bắp tay ngấn mỡ của mình. Vậy thì lúp cưới là dành cho bạn với nhiệm vu che khuyết điểm tối ưu cho bắp tay.

- Kết hợp áo cưới cúp ngực cùng đôi găng tay dài: Cũng như lúp cưới hay một chiếc áo cưới tay dài, một đôi găng tay cưới dài có thể làm che bớt đi bắp tay mũm mĩm của bạn  và khiến bạn trở nên sành điệu hơn đấy. Hãy phát huy tối đa hiệu quả của nó với chất liệu ren.

Chúc các bạn thành công để tự tin hơn trong ngày cưới!

Nguồn: https://nicolebridal.vn/cach-chon-ao-cuoi-va-phu-kien-cho-co-dau-co-bap-tay-to/

Xem thêm: Những áo cưới ngắn phong cách đơn giản hot nhất mùa cưới năm nay