Tìm hiểu những thế mạnh khiến cơ sở balo GLU trở thành vô địch

02:59 16/11/2018

Các bí quyết giúp bạn tìm kiếm một cơ sở may balo túi xách uy tín

Ngày nay, có nhiều loại thành phẩm mà các công ty muốn dùng làm quà tặng nhưng trong số đó. May túi ba lô quảng bá có được in đè logo đơn vị kinh doanh là một vài một sản phẩm khuyến mãi hiệu quà dẫn đầu mà bạn có khả năng lựa chọn sao cho gửi biếu cho khách hàng của mình. Bằng các món quà có nhiều điểm nổi bật & ý nghĩa nhất nhiều đơn vị kinh doanh ý thích truyền tải hình ảnh của chính mình tới với quý khách. Dễ thấy rằng, đại đa số đều muốn không mất tiền cũng đều có được một loại mặt hàng có tính tiện dụng & sử dụng lâu dài như ba lô máy vi tính quảng bá, túi xách du lịch PR, Cặp máy tính quảng cáo. Với chi phí thấp nhưng cực tốt cao và giúp ích quảng cáo thương hiệu thương hiệu, may túi balo quà biếu giá thành tương đối mềm được các công ty dùng vô cùng thoáng rộng để cho tiếp thị thành phẩm tới quý khách hàng. Một cái túi balo quảng cáo có gắn slogan đơn vị kinh doanh trên đó thì ko thể nhầm lẫn với bất kỳ tập đoàn nào khác.

Hình ảnh có liên quan

Trông chờ dùng quà biếu của những công ty luôn luôn tăng cường thêm và ko có hạn. Những loại hình balo quà tặng cũng luôn luôn phải đổi thay để khiến cho phải sự biệt lập & khác biệt nhằm mục tiêu cuốn hút quý khách đến với hình ảnh của đơn vị kinh doanh. Cốt lõi là những hình ảnh, lo go trên túi balo có thể gây sự tò mò cho mỗi cá nhân, từ đó bọn họ để ý và cố khám phá nó là gì? Đây là phương pháp kinh doanh ngầm vô cùng cực tốt bởi vì nó hỗ trợ lôi cuốn nhiều người chú ý hơn. Đơn giản nhân nhận thức được mọi đơn vị kinh doanh lúc đặt may những chiếc balo PR được thiết kế theo phong cách lôi cuốn, việc làm cho tuy giản dị này nhưng lại có ý nghĩa không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu cho cơ quan với chi phí phải chăng nhất. Với lịch sử lâu đời trong ngành nghề sản xuất túi ba lô quà biếu, Cửa Hàng chúng tôi luôn tập trung tới chất số lượng sản phẩm đi hàng đầu. Tới với đơn vị kinh doanh may ba lô của Shop chúng tôi, bạn sẽ có được những đặt làm tốt nhất về những chiếc túi ba lô túi xách tay với mục đích khiến cho quà biếu cho khách hàng hay chuyên viên của chính mình. Lực lượng chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và họa tiết thiết kế kiểu đúng theo tiêu chuẩn của từng hình ảnh.

10 Tiêu chí giúp bạn tìm kiếm một cơ sở may balo túi xách uy tín 

1. Cơ sở may balo có thâm niên hoạt động lâu năm

Đây là tiêu chí rất quan trọng chứng tỏ khả năng phát triển và mức độ uy tín cũng như tin tưởng của khách hàng qua một thời gian dài sử dụng sản phẩm. Điều này có nói lên kinh nghiệm của như khả năng đáp ứng tốt những đòi hỏi của thị trường cũng khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho balo glu

2. Địa chỉ may balo có cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản

Có thể nói cơ sở vật chất bao gồm nhà xưởng, máy móc sản xuất (máy may, máy đánh bọ, máy cắt vải, máy đóng nút, máy chạy viền, máy ép nhiệt) là yếu tố tối quan trọng làm nên chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất nhanh hay không và đặc biệt là độ ổn định của chất lượng cũng như công suất của xưởng may.

3. Có đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có tay nghề cao

Nghề may balo là một nghề đòi hỏi công nhân may có tay nghề phải được đào tạo thêm trong 6-12 tháng tại xưởng sản xuất balo mới có thể thành thạo và đáp ứng được yêu cầu cao về kĩ thuật. Cũng như những ngành nghề sản xuất khác, tay nghề của công nhân may balo quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Chắc chắn là không thể sản xuất ra những chiếc balo bền đẹp bởi những thợ may balo non tay. 

4. Cơ sở balo có nhiều mẫu balo túi xách để khách hàng lựa chọn

Mẫu mã balo túi xách phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng nói lên phần nào về năng lực sản xuất của xưởng may balo. Hầu như chỉ có những cơ sở may balo lâu năm có nhiều kinh nghiệm, có nhà xưởng và máy móc được trang bị tốt thì mới có thể sản xuất được nhiều mẫu balo túi xách khác nhau. Có rất nhiều mẫu balo khó mà hầu hết các xưởng may balo nhỏ khó lòng sản xuất được.

Hình ảnh có liên quan

5. Phong phú về chất liệu cũng như giá thành giúp đáp ứng tốt các phân khúc khách hàng từ cao cấp tới bình dân

Khả năng đáp ứng về mặt giá thành cũng là yếu tố rất quan trọng thể hiện năng lực sản xuất của nhà cung cấp balo. Chỉ có những địa chỉ lớn, uy tín mới có khả năng đáp ứng tốt các phân khúc về giá cả và chất liệu may balo túi xách ( vải bố 1680, bố 900, bố 600D, bố sợi đôi, bố thời trang, bố canvas, dù caro, dù thời trang, dù chống thấm, simili giả da,…vv). 

6. Cơ sở may balo có thời gian sản xuất nhanh chóng, luôn giao hàng đúng thời hạn

Đây là một yếu tố quyết định đến uy tín cũng như cho thấy cung cách làm việc của nhà sản xuất balo mà bạn đang tin tưởng đặt niềm tin. Giao hàng trễ đồng nghĩa với những thiệt hại đáng tiếc mà chính khách hàng có thể gặp phải.

7. Sản xuất balo túi xách dưới quy trình may công nghiệp, đồng bộ và khép kín cho ra chất lượng sản phẩm đồng đều

Quy trình may công nghiệp khác hoàn toàn với may hàng thủ công. Với một quy trình may công nghiệp đồng bộ và khép kín, cơ sở may balo cần phải có đầy đủ trang thiết bị và nhân sự cho các khâu sản xuất khác nhau. Mỗi khâu đều cần những máy móc chuyên dụng và những công nhân được đào tạo chuyên biệt. Do đó, những sản phẩm balo được sản xuất bởi quy trình may công nghiệp luôn có chất lượng cao hơn và đồng đều hơn.

8. Có bộ phận kiểm duyệt sản phẩm hư lỗi trước khi xuất xưởng và sửa chữa nhanh khi có phàn nàn từ khách hàng

Để có thể tạo nên chất lượng sản phẩm đồng đều và không tìm thấy sai lỗi trong bất kì sản phẩm nào khi đến tay khách hàng thì chắc chắn cần phải có quy trình kiểm duyệt sản phẩm và loại bỏ hư lỗi. Tất cả các xưởng sản xuất dù hiện đại đến đâu thì khi may balo hàng loạt số lượng lớn đều có những sản phẩm bị lỗi. Khi đó thì đối với những cơ sở balo không uy tín, họ sẽ bỏ qua các lỗi đó và làm như không biết để gia tăng lợi nhuận. Ngược lại đối với những địa chỉ làm balo uy tín, họ sẽ kiểm tra và loại bỏ tất cả những sản phẩm không đạt yêu cầu để đảm bảo 100% balo xuất xưởng đều làm khách hàng hài lòng.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra khi có bất kì phàn nàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm balo thì đều cần có 1 bộ trợ hỗ trợ sửa lỗi và đổi trả cho khách hàng trong vòng 48h. Đây chính là chính sách hậu mãi sau bán hàng mà nhiều đơn vị thường bỏ qua.

9. Có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế nhanh những mẫu balo theo đặc trưng thương hiệu, may balo mẫu nhanh trong vòng 2-3 ngày

Điều này cho thấy được 2 khía cạnh là năng lực kỹ thuật sản xuất và đội ngũ nhân viên thiết kế hỗ trợ khách hàng. Hầu hết tất cả khách hàng đều có nhu cầu được hỗ trợ thiết kế nhanh và may balo mẫu để tham khảo. Những điều này là không dễ dàng với nhiều cơ sở làm balo nhỏ lẻ vì không đủ nhân sự cũng như kỹ thuật. Chỉ có những công ty balo lớn mới đủ khả năng thiết kế và làm mẫu nhanh vì để làm một mẫu balo cần trải qua các quá trình vẽ maket trên phần mềm AI, Corel, vẽ rập balo trên phần mềm Gerber Accumark. Sau đó là cắt vải bố theo mẫu rập đã vẽ, cắt mút xốp, lưới lót tìm kiếm dây kéo kéo phù hợp. Tiếp theo tiến hành vẽ trình thêu trên phần mềm Wilcom E2 và thêu logo trên mạc balo bằng máy thêu vi tính Tajima hoặc Sunstar. Cuối cùng là ráp một mẫu balo hoàn chỉnh và đưa tới cho khách hàng tham khảo.

10. Cơ sở may balo có chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm tốt sau khi bán hàng

Tất cả các nhà sản xuất balo uy tín đều có chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Thông thường là từ 2-5 năm sử dụng. Mỗi chiếc balo tùy theo chất liệu vải mà có thời gian bảo hành khác nhau. Nếu như có bất cứ vấn đề lỗi kỹ thuật may hoặc chất lượng vải không đáp ứng độ bền tối thiểu là 2 năm đều được bảo hành và đổi trả miễn phí.

 

Tác giả: Cơ sở may balo túi xách GLU