Bột đậu xanh giúp xuống cân hiệu quả như thế nào ?

10:03 12/06/2018

Uống bột đậu xanh xuống cân, và những loại đậu khác được xem là tuyệt chiêu xuống cân an toàn, hiệu quả đang được không ít chị em sử dụng nhất hiện tại.

Uống bột đậu xanh ngoài hỗ trợ xuống cân mà còn đem lại nhiều công dụng thần kỳ khác cho người sử dụng như : Thanh nhiệt, giải độc, đẹp làn da, tăng size vòng 1 ngăn ngừa lão hóa và phòng chống những bệnh về tim mạch, huyết áp…

I. Uống bột đậu xanh giúp giảm cân như thế nào ?

Không chỉ uống bột đậu xanh mới hỗ trợ xuống cân, mà tất những các loại bột từ các loại đậu khác cũng giúp giảm cân rất hiệu quả. Nguyên nhân chính là do trong bột đậu có chứa tương đối nhiều chất xơ, những chất xơ sẽ hỗ trợ :

– No lâu, bớt thèm ăn.

– Cơ thể sản sinh nhiều năng lượng để tiêu thụ chất xơ.

– Chất xơ ngăn ngừa hấp thụ và tích lũy chất béo, kéo các phân tử gây béo ra khỏi cơ thể.

Đậu xanh & những loại đậu có hàm lương calo cực thấp nên bạn không lo bị béo. Protein là thành phần chiếm hàm lượng cao trong bột đậu. Không những thế còn chứa khá nhiều vitamin, khoáng chất, đạm thực vật & 1 lượng nhỏ chất béo.

Uống bot dau xanh giam can được đánh giá là một trong các cách giảm cân nhanh, an toàn nhất nhưng bạn chớ nên quá lạm dụng mà nhịn ăn. Để đảm bảo sức khỏe bạn vẫn phải ăn thêm những đồ ăn khác để bổ sung thêm dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể chỉ cần lưu ý ăn ít tinh bột & đường hơn là được.

Mỗi loại đậu đều phải sở hữu hàm lượng dinh dưỡng tương đương nhau nhưng về phương diện giảm cân thì chỉ có uống bột đậu đen sẽ có công dụng tốt nhất.

II. Uống bột đậu xanh xuống cân như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Như đã chia sẻ ở trên : Uống các loại bột đậu đều hỗ trợ xuống cân được. Tuy vậy, để xuống cân tuyệt nhất thì chúng ta phải nấu bột đậu giảm cân bao gồm : đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen, gạo lứt, mè đen.

Mua những loại đậu theo tỉ lệ lần lượt là 1:1:1:0,5:0,5:0,5 tiếp theo rửa sạch => phơi khô => rang => xay mịn => bảo quản trong hộp kín.

Chỉ từ vài bước đơn giản là các bạn có hỗn hợp bột đậu xuống cân tốt hơn nhiều so với việc chỉ uống bột đậu xanh giảm cân hàng ngày.

Vì bột đậu chỉ dùng đc trong 2 tháng nên các bạn lưu ý làm 1 lượng đủ, tránh làm nhiều quá thì sẽ lãng phí. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách giảm mỡ dui trong 1 tuần tại nhà của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé. Chúc mọi người thành công!