Ngải cứu - Vị thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiệu quả nhất

08:46 08/01/2018

Ngải cứu không chỉ là một loại rau thân thuộc với hầu hết các gia đình mà còn là vị thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả.

Ngải cứu không chỉ là một loại rau thân thuộc với hầu hết các gia đình mà còn là vị thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả.

Từ xa xưa, người ta đã dùng ngải cứu để điều trị giảm đau, từ đó đến nay ngải cứu đã trải qua rất nhiều người bệnh sử dụng và được biết đến với trác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.

Bạn muốn tìm hiểu http://tricottan.com/thoat-vi-dia-dem-tieng-anh <---- Hãy xem chi tiết tại đây để biết rõ hơn về bệnh thoát vị đĩa đệm

Hãy cùng điểm qua một sô bài thuốc hay từ ngải cứu giúp giảm đau do thoát vị đĩa đệm

Ngải cứu và bếp hồng ngoại

Ngải cứu đêm rửa sạch và rải ra chiếc chiếu, điều chỉnh diện tích sao cho phù hợp với vùng bị đau, thoát vị đĩa đệm. Nằm ngửa trên chiếu, phần bị đau nằm trên ngải cứu. Ở dưới giường, đặt một bếp hồng ngoại. Tùy chỉnh nhiệt độ mà bạn cảm thấy vừa phải, không để nóng quá. Để khoảng thời gian 30 phút – 1 tiếng để lá ngải “thoát mồ hôi” thấm qua da vào vùng bị tổn thương. Mỗi ngày làm 1 lần.

Ngải cứu và rượu

Lấy 100g lá ngải cứu rửa sạch cho vào chảo xào nóng, thêm 2 chén rượu. Dùng miếng vải mỏng rồi đổ ngải cứu vào rồi chườm lên vùng bị đau. Đặt tấm vải khác lên da tránh bị bỏng

Ngải cứu và giấm

Lá ngải cứu rửa sạch, giã nát, thêm ít giấm nóng vào trộn đều. Cho hỗn hợp vào 1 khăn vải mỏng, bọc lại. Chườm vào vùng bị đau khoảng15 phút. Nếu hết nguội có thể làm nóng và chườm tiếp. Làm như vậy liên tục trong 15 ngày.

Ngải cứu cùng bưởi, chanh

Nguyên liệu chính gồm có: 1 kg chanh, 2 quả bưởi, và 200g ngải cứu khô. Lấy cả thân và lá ngải cứu rửa sạch, phơi khô, chan và bưởi đêm phơi khô bình thường.

Kết quả hình ảnh cho Ngải cứu và rượu

Sao vàng tất cả nguyên liệu trên và ngâm với 2 lít rượu, 200g đường phèn. Mỗi ngày uống 1 chén nhỏ

Ngải cứu và mật ong

Rửa ngải cứu để ráo rồi cho vào cối giã nát để nước tinh dầu ở trong ngải sẽ tiết ra ngoài. Lấy miếng vải mỏng vắt lấy nước cốt, bỏ bã.  Thêm ít mật ong vào nước ngải cứu. Chia làm 2 lần uống vào trưa và chiều trong 1-2 tuần liên tục và cảm nhận hiệu quả của chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu.

Ngài những bài thuốc trên, bạn có thể xem thêm bài thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả tức thì, giảm đau nhanh chóng.