Phòng khám nam khoa nào uy tín tại Hà Nội

03:34 24/02/2018

Phòng khám nam khoa nào uy tín tại Hà Nội. Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm khi cần đi khám.

Phòng khám nam khoa nào uy tín tại Hà Nội. Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm khi cần đi khám. Tâm lý của nam giới thường tự ti khi bản thân mình mắc những bệnh về nam khoa nên thay vì đến những phòng khám chất lượng thì họ lại tìm đến khám & điều trị tại các cơ sở y tế kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Để được đi vào chính thức hoạt động thì bất kỳ phòng khám nào cũng phải được Bộ Y tế cấp phép thông qua cuộc khảo sát về hệ thống cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và các tiêu chí khác. Và để đánh giá được phòng khám có uy tín không thì cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa,.. tại các bệnh viện lớn.
  • Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị của người bệnh. Cơ sở hạ tầng được thiết kế rộng rãi, thoải mái có đầy đủ các phòng chức năng. Máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ cho việc chuẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại, có độ chính xác cao. 
  • Chi phí khám và điều trị phải được công khai rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế thân thiện, tận tình quan tâm đến người bệnh. 
  • Hồ sơ bệnh án được bảo mật một cách tuyệt đối.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một phòng khám nam khoa uy tín. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ được thì bạn cần đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ tại đó.

Phòng khám nam học Hà Nội là một địa chỉ được người bệnh đánh giá uy tín. Căn cứ vào số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây cũng như số lượt bệnh nhân tái khám rất đông thì địa chỉ phòng khám nam học Hà Nội trở thành một nơi đáng tin cậy. Phòng khám nam học Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị tại đây. Để có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ phòng khám hiện có hoặc cần tư vấn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề sức khỏe sinh sản thì bạn có thể liên hệ đến số hotline 01656565252 - 02433995252 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn một cách miễn phí.