Phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

03:14 18/11/2017

Phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

Sùi mào gà một khi mắc phải không chỉ gây tác động đến cuộc sống hôn nhân mà ngay cả sức khỏe sinh sản cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Với những trường hợp nhiễm virus HPV typ 16, 18 có nguy cơ cao bệnh phát triển gây ung thư dương vật, vòm họng, hậu môn. Điều trị sùi mào gà ở nam giới để đạt hiệu quả cao nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên và là một trong những địa điểm tại khu vực phía Nam người bệnh có thể đặt trọn niềm tin.

Phương pháp chữa trị sùi mào gà ở mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt nhất định. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, nam giới nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà sau khi đến khám lâm sàng, tiến hành làm xét nghiệm được bác sĩ chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh sẽ được lựa chọn phương pháp điều trị cụ thể.

1. Sử dụng thuốc:

Thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển của virus gây bệnh. Tuy nhiên điều trị bằng thuốc cần sử dụng đúng thuốc, đủ liều và thời gian điều trị thường dài hơn so với các biện pháp khác.

2. Phương pháp hiện đại cắt, đốt điện cao tần

Kỹ thuật này có sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương gây viêm, vùng tổn thương có nguy cơ phát triển gây ung thư. Ưu điểm của kỹ thuật cắt đốt điện là có độ an toàn cao, hiệu quả và hoàn toàn không đau, người bệnh không cần nằm viện, hạn chế nguy cơ tái phát, sớm ổn định.

Xem thêm bài viết tổng quan về bệnh sùi mào gà : http://saigonsongkhoe.net/benh-sui-mao-ga.html

3. Phối hợp điều trị

Đối với những trường hợp sùi mào gà bị tái phát nhiều lần nói riêng thì tổn thương thường nghiêm trọng hơn, mức độ nguy hại cao hơn do đó phương pháp điều trị cũng phức tạp hơn. Ở một số trường hợp sùi mào gà đã kéo dài và phát triển rộng bắt buộc phải phẫu thuật cắt bỏ vùng da bị tổn thương do xơ hóa mà không làm ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao.

4.Điều trị Đông- Tây Y kết hợp

Để mang lại hiệu quả cao nhất, các bác sĩ còn kết hợp giữa điều trị bằng Tây y (ngoại khoa, nội khoa) và Đông y. Việc điều trị này giúp cho quá trình chữa trị diễn ra nhanh hơn, hiệu quả cao hơn, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu do đó những phương pháp nêu trên cũng chỉ có tác dụng điều trị, tầm soát tổn thương chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn virus gây bệnh. Để bệnh không có nguy cơ tái nhiễm, bạn hãy sớm đến cơ sở y tế để được lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp ngay khi được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Bên cạnh đó, nên quan hệ tình dục an toàn, không quan hệ nhiều bạn tình cùng lúc để phòng ngừa nguy cơ bệnh tái nhiễm.

Trên đây là những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả mà hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang áp dụng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cùng phương châm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám luôn tâm niệm mang đến những dịch vụ y tế hoàn hảo, chất lượng nhất cho người bệnh, giúp họ lấy lại sự tự tin vốn có, phòng tránh tối đa những nguy hại do căn bệnh sùi mào gà gây ra.