Tham khảo dịch vụ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả số một nhé bạn

08:32 25/12/2021

Nha khoa lạc việt xin tư vấn quý khách hàng về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả số một nhé bạn. Xem chi tiết bài viết sau đây

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp an toàn và tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó cũng là lý do nhiều nha khoa quảng bá và cung cấp dịch vụ niềng răng cài sứ chuyên nghiệp. Vậy chỉnh nha niềng răng mắc sứ tại Lạc Việt Intech có gì khác với những nha khoa khác, cùng tìm hiểu trong bài đây!

Niềng răng cài sứ là gì là câu hỏi nhiều người quan tâm
    Công nghê Nha khoa Lạc Việt Intech:

    Công nghệ Lạc Việt Intech đang sử dụng để niềng răng cài sứ hiệu quả cho khách hàng là X-Matrix - công nghệ Lạc Việt Intech độc quyền sở hữu. X-Matrix được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ ba công nghệ: Auto Lign - Công nghệ số hóa theo dõi quá trình dịch chuyển răng, Webcef - Tái công trúc tầng mặt dưới & Smile Stream - Tầm soát cấu trúc xương hàm giúp hiệu quả điều trị hoàn hảo.

    Trước hết, công nghệ Autolign sử dụng mẫu hàm cá nhân hóa để tiến hành mô phỏng 3D giúp đánh giá dịch chuyển tịnh tiến răng theo 3 chiều không gian, từ đó khách hàng nhận biết được sự thay đổi của răng sau khi niềng. Công nghệ Webcef đánh giá tỷ lệ thay đổi khuôn mặt, tạo mặt vline mà không cần phẫu thuật. Công nghệ Smile Stream có khả năng hạn chế tối đa tình trạng bong mắc cài và giảm 99,99% bệnh lý tái phát sau niềng răng.

    Như vậy, khi niềng răng mắc cài sứ tại Lạc Việt Intech, khách hàng không chỉ xem trước được kết quả điều trị mà còn kiểm soát biến chứng, tái phát sau khi niềng. Với công nghệ hiện đại này, khi niềng răng mắc cài sứ tại Lạc Việt Intech bạn sẽ không cần lo về ngoại hình của mình cũng như những biến chứng sau khi niềng.

    Nha khoa khác:

    Hiện nay, các cơ sở điều trị khác vẫn đang sử dụng công nghệ niềng răng truyền thống.

    Công nghệ này có khả năng điều trị mọi trường hợp sai lệch khớp cắn và tiết kiệm chi phí.

    Song, khách hàng không thể xem trước được kết quả điều trị và có nguy cơ mắc bệnh lý sau niềng cao.

    Dịch vụ và cơ sở vật chất

    Nha khoa Lạc Việt Intech

    Với 15 năm hoạt động, Nha khoa Lạc Việt Intech là cơ sở cung cấp dịch vụ niềng răng cài sứ chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, nha khoa Lạc Việt Intech luôn đặt chất lượng điều trị lên trên hết để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

    100% bác sĩ tại Lạc Việt Intech có trình độ thạc sĩ trở lên và được đào tạo chuyên sâu về niềng răng tại Pháp và Mỹ.

    Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình chỉnh nha niềng răng mắc sứ  của khách hàng.

    Bên cạnh đó, Lạc Việt Intech là chuỗi nha khoa niềng răng uy tín tại hà nội đi đầu tại Việt Nam về thiết bị hiện đại trong chỉnh nha. Với máy móc được nhập khẩu từ châu Âu, Lạc Việt Intech hướng đến sự thoải mái cho khách hàng và nha sĩ, từ đó quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

    Trải qua 15 năm cùng hơn 10.000 ca niềng răng thành công, Lạc Việt Intech tự tin là cơ sở niềng mắc cài sứ uy tín tại Hà Nội, đảm bảo cho khách hàng trước, trong và sau khi niềng răng.  


    Nha khoa khác:

    Bên cạnh nha khoa nổi tiếng về dịch vụ, vẫn còn có nhiều cơ sở chưa sở hữu phòng khám đạt chuẩn và thiếu sự trung thực về trình độ, kiến thức của bác sĩ.

    Rất nhiều trường hợp bởi bác sĩ chưa đủ chuyên môn, thiết bị kém chất lượng khiến răng khách hàng rơi vào tình trạng hư hỏng nặng.

    Giá cả

    Nha khoa Lạc Việt Intech

    Giá cả luôn là vấn đề được ở khách hàng quan tâm. Với Lạc Việt Intech, bảng giá niềng răng mắc cài sứ luôn được công khai trên website của nha khoa.

    Tổng chi phí đến tay khách hàng đều rất chi tiết và rõ ràng. Giá cả các dụng cụ sử dụng trong quá trình niềng đảm bảo niêm yết theo giá của công ty.

    Khách hàng luôn có thể liên hệ nhân viên để giải đáp những thắc mắc nếu có trong hóa đơn.

    Nha khoa khác:

    Với các cơ sở lớn và uy tín, giá cả thường được công khai trên website.

    Tuy nhiên với một số nha khoa, thông tin về chi phí chưa minh bạch và trình bày thiếu sự rõ ràng khiến khách hàng khó nắm bắt, thậm chí là có những phản ứng tiêu cực.

Qua bài viết này, nếu bạn đang tìm dịch vụ niềng răng cài sứ chuyên nghiệp,  hãy lựa chọn kỹ càng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Niềng răng mắc cài sứ Lạc Việt Intech luôn là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.