Tư vấn quý khách hàng về giá niềng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

09:30 16/12/2021

Nha khoa lạc việt intech xin tư vấn quý khách hàng thông tin về giá niềng răng khểnh hết bao nhiêu tiền? Đón xem chi tiết bài viết

Hàm răng khuyết điểm gây ra nhiều phiền toái như mất thẩm mỹ, ăn nhai. Một trong những thắc mắc của khách hàng là niềng răng thưa và khểnh có giá bao nhiêu?

Giá niềng răng thưa

Với sự xuất hiện của các phương pháp chỉnh nha, ước muốn có bộ răng đều và đẹp là điều không còn khó khăn.

Bộ răng thưa với các kẽ hở khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi cười hay giao tiếp. Song song với đó là khả năng ăn nhai khó, thức ăn dễ bị mắc vào kẽ và nguy cơ bị rụng răng sớm...

Khi nhắc đến chỉnh nha, câu hỏi phổ biến là niềng răng thưa mất bao nhiêu. Thực tế, chi phí chỉnh nha cho bộ răng thưa phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát để kiểm tra các vấn đề về răng miệng và đưa ra cách giải quyết phù hợp. Nếu gặp bệnh lý về răng miệng, khách hàng có thể chi trả thêm để điều trị.

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào mức độ thưa của răng, kết cấu xương và phương pháp niềng. Do đó, giá niềng răng thưa ở mỗi khách hàng có sự khác biệt.

Hình ảnh trước và sau khi niềng của khách hàng răng thưa.

Hiện nay, chi phí trung bình cho việc niềng răng thưa từ 20.000.000 đ. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người, con số này có thể cao hơn.

Ngoài ra, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phương pháp chỉnh nha như niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng là quá trình thay đổi nụ cười, đòi hỏi nhiều thời gian. Người niềng răng nên lựa chọn bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm để tránh những sai sót không đáng có.

Một lỗi sai nhỏ trong quá trình điều trị cũng có thể khiến kết quả chỉnh nha không thành công. Thậm chí, bệnh nhân có thể gặp nguy hiểm.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Đối với nhiều người, răng khểnh tạo nét độc đáo riêng, thể hiện sự duyên dáng. Song theo ý kiến của không ít nha sĩ, răng khểnh cần nắn chỉnh về đúng vị trí để loại trừ các tác hại.

Với hình dáng nhọn của răng khểnh, nó có thể khiến người trải nghiệm chịu các tổn thương như đau môi. Khi thực hiện hoạt động cắn thức ăn, răng khểnh có thể khiến môi trầy xước nhiều hơn bình thường.

Răng khểnh là răng số 3 mọc lệch lên trên. Điều này gây nên sự khó khăn trong quá trình cắn xé, khiến sức ăn bị giảm sút.

Răng khểnh mọc lệch khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn.

Lý do khác khiến các bác sĩ khuyên người có răng khểnh nên niềng là họ dễ mắc các bệnh lý về răng miệng. Răng khểnh tạo ra khe hở với các răng còn lại. Điều này khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi…

Để điều trị tình trạng răng khểnh, bệnh nhân cần chi trả từ 20.000.000 đ.

Khách hàng có thể lựa chọn niềng răng mắc cài để thay đổi tình trạng răng khểnh. Ưu điểm của phương pháp này là giá niềng răng thấp, hiệu quả tối ưu.

Trong khi đó, niềng răng khểnh sử dụng khay nhựa trong suốt Invisalign có thể khắc phục nhược điểm thẩm mỹ của chỉnh nha bằng mắc cài.

Vì sử dụng các khay nhựa được chế tác đặc biệt và được sản xuất một loạt từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, giá niềng răng không mắc cài cao hơn so với phương pháp sử dụng mắc cài.