Xuất tinh sớm gây vô sinh

03:18 25/12/2017

Xuất tinh sớm gây vô sinh

 

 

Xuất tinh sớm là tình trạng không xa lạ gì với nam giới, nó còn là nỗi ám ảnh đối với bất cứ đấng mày râu nào mắc phải. Vậy những nam giới bị xuất tinh sớm gây vô sinh hay không?

Những bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, những đấng mày râu xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn nhưng không theo như ý muốn của nam giới, và thông thường thời gian quan hệ diễn ra dưới 3 phút trong hơn 50% số lần quan hệ thì những nam giới đó bị coi là mắc xuất tinh sớm. Nam giới cũng cần biết rằng, xuất tinh sớm không phải là bệnh, mà đây chỉ là một triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh.

Nếu không tới địa chỉ chữa xuất tinh sớm để điều trị kịp thời, đúng phương pháp nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do khi bị mắc xuất tinh sớm người bệnh thường rơi vào trạng thái tâm lý chán nản, tự ti, mệt mỏi… Từ đó xuất tinh sớm có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Hơn nữa, tình trạng vô sinh đối với người mắc xuất tinh sớm hoàn toàn có thể xảy ra nếu như chất lượng tinh trùng không được đảm bảo hay xuất tinh ngay ở ngoài âm đạo (tinh trùng không vào được trong để kết hợp với trứng).

Ngoài ra những nam giới bị xuất tinh sớm không nhận được sự động viên khích lệ của bạn đời, bạn tình rất dễ rơi vào tình trạng mặc cảm, tự ti, chán ghét bản thân và luôn tìm cách sống khép kín. Tâm lý giấu bệnh, âm thầm chịu đựng có thể dẫn đến tình trạng căng thẳng, stress, trầm cảm… Từ đó ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Xem thêm bài viết chia sẻ về chi phí chữa trị xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/chi-phi-chua-tri-xuat-tinh-som.html

Qua đó bạn cũng cần lưu ý rằng, xuất tinh sớm gây vô sinh đối với nam giới là điều hoàn toàn toàn có thể xảy ra, vì vậy những đấng mày râu nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị khi thấy bản thân có những biểu hiện của xuất tinh sớm. Bạn không nên để tình trạng này kéo dài hoặc tự ý mua thuốc điều trị khi chưa được sự cho phép của bác sĩ, chuyên gia, tình trạng bệnh có thể không khỏi mà còn có nguy cơ ngày càng nghiêm trọng hơn, và việc điều trị cũng khó khăn và tốn kém hơn.

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tham khảo, để thăm khám, điều trị khi bị xuất tinh sớm. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, với những y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, những chuyên gia nước ngoài đến từ Singagore, Malaysia,…

Hơn nữa, phòng khám còn được trang thiết hệ thống cơ sở vật chất, trang bị y tế hiện đại, tiên tiến… Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch.

Những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho bạn được khám, điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, nhanh chóng, triệt để. Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn về vấn đề gì thì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được chỉ dẫn cụ thể hơn.