Chuyển tinh dầu trị viêm da đi trung quốc

01:08 02/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

Gửi tinh dầu trị viêm da đi trung quốc

Viêm da là tình trạng về da mà nhiều người ngày nay mắc phải. Do thời tiết, thức ăn không hợp, do dị ứng,... đều có thể là nguyên nhân gây viêm da. Viêm da gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, làm mất tự tin giao tiếp và có thể làm da ngày càng hư tổn nặng nề hơn.

Trong điều trị viêm da, ít người sử dụng đến thuốc mà hay sử dụng đến các sản phẩm như kem trị viêm da và đặc biệt là sử dụng đến các loại tinh dầu trị viêm da. Tinh dầu được đông đảo chị em phụ nữ sử dụng vì an toàn và hiệu quả cao.  Đối với những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài như Trung Quốc khi sống tại một đất nước mới, chưa quen khí hậu cũng hay bị viêm da, khi đó thường nhờ người nhà bên Việt Nam mua các loại tinh dầu trị viêm da để gửi hàng đi trug quốc cho họ.

Gửi tinh dầu trị viêm da đi trung quốc

Tinh dầu trị viêm da có nhiều loại khác nhau và vì là mặt hàng chất lỏng nên khá ít công ty nhận chuyển mặt hàng này. Tinh dầu trị viêm da cũng dễ bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Tại TDK Express, chúng tôi vẫn hiện đang nhận những mặt hàng này. Tinh dầu trị viêm da thường khách hàng gửi tầm 1 – 2 kg, khi người thân sử dụng hết lại gửi sang tiếp. Khi đóng những mặt hàng này, quý khách nên cho tinh dầu vào những chai/ lọ bằng nhựa, sau đó lấy bao bì nilong quấn lại xung quanh hàng để giảm va đập, xong mới cho vào hộp carton.

Chuyển hàng đi trung quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại TDK Express quý khách cần báo giá hoặc cần tư vấn về quy trình gửi hàng hãy liên hệ

Hồ CHí Minh 0936 43 15 18

Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc | Gửi hàng đi Singapore