Mazda CX-3 2020 sẽ có tạo ra lớn hơn

13:53 29/11/2018

Mazda CX-3 đời thứ 2 dự kiến sẽ khai trương công chúng toàn toàn cầu vào năm 2020. Nhằm tăng tính chất cạnh tranh, kiểu xe mới dự kiến sẽ có kích cỡ lớn hơn bản dạng hiện hành do cách dùng thống nhất khung gần Mazda 3 thay vì Mazda 2 như trước đây.

Kết cấu khung xe mới của Mazda CX-3 sẽ nâng tầm khung sườn nhẹ và cứng hơn, đồng thời trọng lượng tổng quát cũng nhẹ hơn. Với khung sườn liền khối sẽ giúp mẫu xe địa hình cỡ nhỏ nhà Mazda hấp thụ lực tốt hơn. Tất cả những kiểu xe Mazda đời mới từ năm tới trở đi sẽ đều được trang bị nguồn động lực SkyActiv-X mới. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc CX-3 đời tiếp theo sẽ có kích cỡ lớn hơn những đối thủ, tăng tính chất tranh chấp tại những thị trường.

Mazda CX-3 2020

Giám đốc Mazda đồng Quản lý cấp cao hoạt động nghiên cứu và tăng trưởng sản phẩm, ông Kiyoshi Fujiwara cho biết Mazda 3 đời tiếp theo sẽ có cấu trúc được tạo ra lại nhằm cải tiến tính chất cách âm và độ rung.

Ông Kiyoshi Fujiwara chia sẻ: "So với thống nhất treo đa liên kết, trục xoắn mới trên những kiểu xe Mazda sắp khai trương sẽ tốt hơn nhiều. Cấu trúc mới sẽ giúp cải tiến tính chất cách âm của cabin, loại bỏ bớt tiếng ồn và độ rung của nguồn động lực dội vào. Hệ thống SkyActiv-X của Mazda thường bị phàn nàn vì điều này". Khả năng lớn, Mazda CX-3 đời tiếp theo sẽ cách dùng nguồn động lực nhiên liệu SkyActiv-X của hãng để tiết kiệm thêm 30% nhiên liệu khi vận hành. Ưu điểm của loại nguồn động lực này là:

- Động cơ SkyActiv-X dùng công nghệ nén như nguồn động lực dầu kết hợp cùng số máy tay 6 cấp/số tự động, chạy được không chỉ chỉ với nhiên liệu RON 91.

- Động cơ 2,0 lít với công nghệ tương tự cho công năng gia tăng 109kW lên 140kW và mô men xoắn cũng tăng từ 192 lên 230 Nm.

tuvanmuaxe.postach.io/

Mazda CX-3 đời thứ 2 dự kiến sẽ cải tiến không khí ghế ngồi, thống nhất âm báo cũng như gia tăng khoang để đồ. Là một mẫu xe địa hình thành công tại Úc nhưng tại giao dịch Bắc Mỹ, CX-3 dường như không quá được ưu thích bởi quy mô nhỏ. Hi vọng với sự đổi thay này, mẫu xe địa hình cỡ nhỏ của Mazda sẽ ăn nên làm ra hơn nữa.