Piaggio Medley ABS 2018 chính thống khai trương khách hàng Việt, giá từ 72,5 triệu đồng

13:21 26/10/2018

Hôm nay, ngày 12/4/2018 tại Hồ Chí Minh, Piaggio Việt Nam chính thống cho khai trương Piaggio Medley ABS 2018 - hàng hóa tích hơp nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong những dòng hàng hóa tay ga của Tập đoàn Piaggio có mặt trong phân đoạn xe tay ga cao cấp.

Sự kết hợp tuyệt hảo trong một vận hành, tính chất cách dùng và độ bảo toàn cao, Medley ABS 2018 được trang bị nguồn động lực iGet mới, phun nhiên liệu điện tử, làm mát bằng dung dịch, thống nhất phối khí 4 van đưa đến năng lực nguồn động lực cùng điều chỉnh êm ái. 

Hệ thống chống bó cứng thắng tiên tiến bảo toàn cao, thống nhất dừng tạm thời và cụm đèn LED cùng dung tích cốp xe 36.2l lớn kỷ lục là những tính chất cách dùng nổi bật trên Piaggio Medley ABS 2018. Piaggio Medley ABS 2018 khai trương với 2 bản dạng nguồn động lực dung tích là 125cc và 150cc.

Sở hữu bảng màu và kiểu xe độc đáo, Piaggio Medley ABS 2018 đáp ứng nhiều nhu cầu của những khách hàng, là người bạn đồng hành vừa trang nhã vừa đáng hoàn toàn trên nhiều con đường thường nhật.

Sự gọn nhẹ của một chiếc xe cỡ nhỏ kết hợp với tính chất động của kiểu xe ga bánh lớn và những tiện ích cùng cốp đựng đồ lớn của một chiếc oto ga đường trường đã tạo nên Piaggio Meldey ABS 2018.

Hiểu rõ nhu cầu đổi thay hoàn chỉnh của người cách dùng tìm kiếm những giải pháp di chuyển mới vượt ra khỏi công thức chiếc oto tay ga thông thường, Medley ABS 2018 là sự kết hợp khéo léo trong một những giá trị hiện đại của tính tiện dụng, đổi thay kỹ thuât và vẻ đẹp phong thái Ý.

Khung và sườn xe: trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ, dễ điều khiển

Với vành bánh xe lớn vành trước 16" và vành sau 14" được làm bằng kim loại nhôm và lốp không săm, Piaggio Medley ABS 2018 đảm bảo sự nhẹ nhõm cho người lái, độ bám đường, độ đầm của xe và dễ dàng sửa chữa. Với trọng lượng 140 kg duy trì sự linh động và tính chất cơ động cho người lái.

Hệ thống thắng gồm hai thắng đĩa đường kính 260 và 240mm – được trang bị hệ thống chống bó cứng thắng ABS hai kênh tiêu chuẩn. Medley ABS 2018 đồng thời được trang bị "cảm biến độ nghiêng", một máy móc bảo toàn làm  ngừng hoạt động của thống nhất dừng tạm thời Start & Stop, và nguồn động lực sẽ tắt trong trường hợp ngã xe.

Động cơ: đời Piagio iGet mới, mạnh mẽ và êm ái

Trái tim của kiểu xe Piaggio Medley mới là nguồn động lực iGet phun nhiên liệu điện tử, phối khí bốn van và làm mát bằng dung dịch - đời nguồn động lực tiên tiến nhất của Piaggio đạt chất tốt vượt trội, độ hoàn toàn và thân thiện môi trường. Đại diện cho công nghệ nguồn động lực iGet (Italian Green Experience Technology), nguồn động lực i-get làm mát bằng dung dịch có tính chất tối đa hóa hiệu suất đồng thời giảm thiểu lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, bắt đầu du dương nhẹ nhõm cho nhiều chuyến đi.

Thực tế, năng động, phong thái và an toàn

Kế thừa sự năng động từ những kiểu xe bánh lớn trước, Medley ABS 2018 mang đến nhiều tiện ích như móc treo đồ có khả năng thu vào, ngăn chứa đồ có cổng USB giúp sạc smartphone, yên xe lớn với dung tích 36,2 lít có khả năng mở hoạt động trên thanh điều khiển. Bảng đồng hồ gồm một màn hình LCD, cho phép người lái tìm hiểu nhiều tri thức cần thiết về tình trạng xe một cách nhanh gọn và rõ ràng; đèn báo thống nhất phun nhiên liệu điện tử, đèn báo áp suất dầu, đèn báo ABS, đèn báo thống nhất khóa từ immobilizer. Bình nhiên liệu được chuyển xuống phạm vi để chân để giúp cho việc đổ nhiên liệu điều kiện và bảo toàn hơn.

Đèn LED xác định phía trước màu trắng tạo ra hài hòa với cụm đèn LED đỏ thanh lịch phía sau, giúp Medley nổi bật trong một đám đông. Hệ thống khóa từ chống trộm tiên tiến bổ sung thêm cho tính chất bảo toàn di động cho Piaggio Medley ABS 2018.

Các bản dạng và màu sắc

Piaggio Medley ABS 2018 có hai màu thời thượng là màu bạc matte và màu đen matte. Thiết kế năng động được nhấn mạnh ở màu sơn mới cùng những đổi thay ở phần khung xe và những cụ thể tem dán. Cụ thể, vô lăng sau được phủ sơn đen xám, lá cờ nước Ý được thêm ở khung trước và thân xe, tem màu đỏ chạy theo 2 vành xe.

bit.ly/tuvanmuaxe

Linh kiện

Một số công nghệ tiên tiến được cài đặt đồng thời trên chiếc Piaggio Medley ABS 2018 như thống nhất âm báo Piaggio (Piaggio Sound System) và thể chế đa lưu thông Piaggio cho phép kết nối với điện thoại qua Bluetooth để hiển thị số liệu động cơ, điều hướng và điều kiện lái tối ưu, những tri thức này có khả năng xem hoặc tải xuống nguồn động lực tính sau đó.

Các linh kiện bổ sung khác như thảm chống trượt, nắp che, vỏ xe chống nước, khung chắn gió, top box và TomTom Vio Piaggio Group Edition sẽ đáp ứng nhu cầu trang bị cho Medley từ những khách hàng kĩ tính nhất.