Vận chuyển máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam TDK Express

07:54 13/12/2017

vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, mua hàng trung quốc,

Vận chuyển máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam giờ đây thật tiện lợi, chỉ 1 cú click chuột, bạn đã có gói hàng ngay tận nhà

Máy tính bảng màn hình lớn, thuận tiện cho việc giải trí, mà lại có thêm chức năng nghe gọi như điện thoại nên được nhiều người ưa dùng. Máy tính bảng có loại có cỡ như điện thoại, có loại cỡ lớn như chiếc máy tính mini.

Ngoài ipad, Samsung , … các hãng máy tính bảng khác của Trung Quốc cũng đang được yêu thích. Bởi lẽ, những hãng này giá cả rẻ, tuy nhiên, chức năng hoạt động, màn hình cảm ứng đều có chất lượng khá tốt. Nhiều hãng có sản phẩm tốt như Lenovo, … có chất lượng ngang với Samsung ở một vài phân khúc.

Công ty TDK EXPRESS nhận vận chuyển máy tính bảng từ Trung Quốc về Việt Nam. Máy tính bảng nhỏ gọn dễ vận chuyển , tuy nhiên, đây là mặt hàng điện tử, dễ vỡ nếu xảy ra va chạm lớn, nên khi vận chuyển cần vô cùng nhẹ nhàng, cẩn thận.

Với nhiều năm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ vận chuyển đảm bảo nhất, an toàn nhất cho quý khách. Tuy nhiên, phần lớn phụ thuộc vào quy cách đóng gói của bên bán.

Nhân viên TDK chúng tôi sẽ liên hệ nhà bán giúp bạn để báo họ đóng gói chắc chắn nhất có thể.

Thường các hãng máy tính bảng có trang web riêng, bạn có thể tìm kiếm thông tin và gửi cho chúng tôi qua email hoặc tham khảo các sản phẩm trên tmall hoặc 1688.

Chúng tôi hỗ trợ mua hàng trung quốc, thanh toán và chuyển khoản mua hàng. Chúng tôi cam kết mua đúng link khách chọn. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm điện tử Trung Quốc, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0936431518 để được tư vấn miễn phí về cách thức mua hàng và chi phí vận chuyển.

Khi hàng về Hà Nội , khách nhận hàng thanh toán cước. cước phí trọn gói không phát sinh chi phí. TDK hỗ trợ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.