da nhạy cảm có nên dùng kem chống nắng

05:42 07/12/2017

da nhạy cảm có nên dùng kem chống nắng

 Ngày nay các bạn gái chưa có một khái niệm chuẩn về kem chống nắng để mua và sử dụng cho đúng cách, cho nên nhiều bạn tỏ ra rất thắc mắc là tại sao có bôi kem mà vẫn đen và không hiệu quả. Có lẽ bởi vì ban chưa biết có nên dùng kem chống nắng hằng ngày hoặc thậm chí là không biết cách sử dụng kem chống nắng cho da mặt.

Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay là từ khóa được tìm kím rất nhiều trên google . Có thể thấy được kem chống nắng ngày nay là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi cô gái để giữ làn da luôn trắng sáng trẻ trung và khỏe mạnh. Bạn có thể không tô son, có thể không đánh phấn nhưng đừng bao giờ quên bôi kem chống nắng,không nhưng thế ngày nay còn có kem chong nang cho da nhay cam.

Kem chống nắng rẻ mà tốt là loại kem chống nắng Không phải chỉ số SpF cao hơn sẽ có thể giúp bạn bảo vệ da tốt hơn mà giá cả còn phải chăng phù hợp với đại đa số khách hàng nữa.

Cần cân nhắc tìm hiểu rõ cách sử dụng kem chống nắng để có thể phát huy được tối đa công dụng mà kem chống nắng mang lại nhé.

Để đem lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho da bạn cần kết hợp thêm kem dưỡng ẩm của Nhật . Các bạn đừng lo lắng vì đã có kem dưỡng ẩm của Nhật nuôi dưỡng từ sâu bên trong , cung cấp nước giữ ẩm cho da rồi nhé .

Kem chống nắng body loại nào tốt la kem có lượng chất hóa học trong sản phẩm càng cao, dễ dẫn đến việc làn da bị khô, kích ứng và nhạy cảm. Tốt nhất để chống nắng hàng ngày bạn nên dùng loại kem chống nắng SPF từ 30 trở lên, còn nếu để chống nắng khi đi biển, bạn nên dùng loại kem có SPF tầm 40-50 là tốt rồi

Ngoài ra còn có kem chống nắng cho da mun rồi nhé , da bạn bị mụn bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng nữa.