Tinh chất ngăn rụng tóc

11:57 03/12/2017

Tinh chất ngăn rụng tóc

Tinh chất dầu ô liu

Một loại dành cho tóc thưa mỏng rất tốt. Dầu ô liu giúp giảm các triệu chứng rụng tóc, nó còn được gọi là dầu dứa thứ hai ngăn rụng tóc và cung cấp vitamin cho tóc rất nhiều.

Cách sử dụng: đun dầu ô liu và từ từ đổ lên da đầu và xoa đều từ từ và massage đều đầu, rồi ủ tóc 30 và xa với nước.

Dầu ô liu giúp ngăn chặn sự hình thành hooc-mon DHT ở tế bào da đầu, giúp hạn chế rụng tóc. Khi làm cách giúp tóc dày hơn bằng cách này nó hấp thu trực tiếp vào da đầu và ngăn tóc rụng hiệu quả vô cùng.

Tinh chất dầu dừa

Không khác dầu oliu, dầu dừa cũng được tận dụng triệt để trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là da và tóc. Với vitamin E, K và các khoáng chất có trong dầu dừa, là loại rung toc đứng đầu trong số các loại tinh chất ngăn rụng tóc.

Hạnh nhân

Loại tinh dầu thảo dược chiết xuất từ hạnh nhân có công dụng nuôi dưỡng sợi tóc nhờ thành phần giàu a-xít béo như Omega-3, Omega-6 và Omega-9. Tinh dầu hạnh nhân còn chứa vitamin E giúp ngăn quá trình oxi hóa, rất tốt cho da đầu. Tóc thưa mỏng rất phù hợp với loại này nó nuôi dưỡng nang tóc khoẻ mạnh .

Tinh chất Cellium

Cellium được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên bao gồm Allium Cepa (hành tây), Theobroma cacao (hạt ca cao), Paullinia Cupana (hạt Guarana) và Citrus Limon (chanh) với các hoạt tính ngăn rụng tóc. Đây là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia sau hơn 6 năm với 3 cơ chế tác động: chống lại sự chết tế bào theo chương trình, chống viêm vi thể da đầu và tăng cường collagen tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng: Loại này bạn xịt vào da đầu chứ không phải xịt vào tóc và xoa đêu nhẹ nhẹ để có hiệu quả tốt nhất.

Đày là 4 loại tinh chất ngăn rụng tóc trên đều có nguồn gốc tự nhiên, tính an toàn cho da đầu và tóc cao hơn so với dùng các sản phẩm dưỡng tóc có thành phần hóa học. Bạn hãy thử nghiệm để có một mái tóc mới khỏe đẹp. Bạn có thể sử dụng dầu gội đầu thảo mộc kích thích mọc tóc với các tinh chất đó.