Tinh dầu dành cho tóc

04:18 06/12/2017

Tinh dầu dành cho tóc

 Thế nhưng với nồng độ cao của mình, tinh dầu cần được sử dụng một cách rất cẩn thận để có thể phát huy hết được khả năng của mình mà không gây ra tổn thương cho chân tóc. Và bạn biết các loại tinh dầu nào rồi mình cùng đi tìm hiểu

Chi tiết tại  http://www.megumi.com.vn/thu-vien/bi-quyet-duong-toc/tinh-dau-va-cach-dung-tinh-dau-cham-soc-toc-that-hieu-qua-p2.html

Tinh dầu bưởi

Bạn đã từng dùng vỏ bưởi để gội đầu cho tóc đẹp mềm mượt thì đó là tinh dầu bưởi đó nha.

Tinh dầu bưởi chiết xuất từ chính các tuyến dầu li ti ở trên vỏ mà bạn có thể quan sát thấy bằng mắt thường được.

Loại tinh dầu này đặc biệt thích hợp cho các mái tóc dầu bởi công dụng chính của nó là làm sạch và cân bằng dầu cho mái tóc. Nó còn có công dụng trị gàu cho bạn nữa.

Tinh dầu sả

 

Loại này chắc đã qua quen thuộc với ký ức trẻ thơi rồi ha. Nếu như xưa cha ông ta vẫn nấu nước sả để để gội đầu cho tóc dày mượt còn ngày này nó đã được đưa.

Tinh dầu sả rất giàu dưỡng chất nên có thể nuôi dưỡng da đầu và kích thích mọc tóc nhanh, khả năng tăng cường tuần hoàn máu của chúng cũng góp thêm phần vào việc này nữa.

 

Tinh dầu hương thảo

Hương thảo là một loại cây mọc nhiều tại các quốc gia ôn đới và hàn đới và rất được coi trọng bởi tinh dầu từ cả thân và lá của chúng. Loại cây có tên tiếng anh là Rosemary này được dùng trong cả ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, trị liệu tâm lý và làm đẹp.

Chúng chưa nhiều chất chống oxy hoá và các chất rát tóc cho tóc giúp duy trì sự trẻ cho tóc các tế bào tóc luôn khoẻ mạnh ngăn rụng tóc hiệu quả.

Chúng cũng làm thông thoáng cho da đầu để hoạt động sinh trưởng và tuần hoàn nơi đây được diễn ra thuận lợi nữa. Nhờ đó mà bạn sẽ có được một mái tóc dày mượt rất nhanh chóng nếu sử dụng tinh dầu thương thảo thường xuyên.

 

Dầu gội thiên nhiên từ các loại tinh dầu này sẽ rất tốt. nhất là các loại dầu gội dầu gội kích thích mọc tóc nhanh bạn nên tìm hiểu về thành phần của nó.