Gọi số 0988 230 233 thợ đến lắp đặt bình nóng lạnh uy tín

09:35 01/08/2020

Bảo Trì Số 1 nhận lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí rẻ nhất. Gọi ngay số 0988 230 233 nhé

Tìm kiếm một đơn vị lắp một chiếc bình nóng lạnh cho nhà tắm của bạn không quá khó. Tuy nhiên đơn vị uy tín và có cam kết về chất lượng lắp đặt nó lại là cả một vấn đề. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ lắp bình nóng lạnh tại Hà Đông với Bảo Trì Số 1 qua số điện thoại 0988.230.233.

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Đông - Quy trình lắp đặt.

Khi tiến hàng cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại quận Hà Đông, chuyên viên kỹ thuật tại Bảo Trì Số 1 sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Treo bình nóng lạnh lên kệ.

Trước tiên, chuyên viên tiến hành xem xét vị trí phù hợp đặt bình nóng lạnh, đo giá cũng như tiến hàng khoan lỗ để treo giá. Việc khoan lỗ cần phải đảm bảo sự cân bằng của giá treo. Tránh trường hợp, giá treo bị lệch.

Sau đó, cho vít nở vào lỗ khoan và vặn chặt đinh vào vít nở.

Tiếp theo, treo bình và móc vào tường nhưng phải đảm bảo sự chắc chắn cho bình trên kệ cũng như vít treo.

Bước 2: Lắp đường nước dẫn.

Trước tiên, chuyên viên cần phải bắt van 1 chiều vào đường nước lạnh

Tiếp đến, tiến hành nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới van

Cuối cùng, tiến hành nối đường nước nóng vào phần dưới đường nước nóng.

Việc lắp đường nước dẫn cần phải tiến hành kỹ lưỡng, không nên vặn chặt quá vì có thể gây nên kẹt bộ phận bên trong van.

Bước 3: Lắp nguồn điện.

Đối với việc lắp đặt bình nóng lạnh, chuyên viên sẽ nối trực tiếp nguồn điện với dây bình nóng lạnh. Và tất nhiên, cần lắp thêm attomat để đảm bảo được sự ổn định khi sử dụng bình.

Bước 4: Vận hành và kiểm tra hoạt động của bình nóng lạnh.

Tất nhiên, bước cuối cùng chúng ta cần phải đảm bảo được bình hoạt động tốt và an toàn.  Chuyên viên mở vòi nước để nước có thể bơm vào bình, sau đó tiến hành cắm nguồn điện. Việc kiểm tra sẽ phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Thứ nhất, mối nối không có sự hở điện

Thứ hai, van nước luôn mở

Lắp đặt bình nóng lạnh - Bảo trì số 1

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Đông - Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh

Mặc dù đây là loại thiết bị gia dụng đã trở nên khá phổ biến hiện nay nhưng người dùng vẫn thường hay có những thói quen sử dụng không đúng dẫn đến trường hợp bình nóng lạnh bị hư sau một thời gian sử dụng ngắn. Dưới đây là một vài lời khuyên của chuyên gia sửa chữa đến từ Bảo Trì Số 1.

- Không nên bật bình nóng lạnh 24/24.

Đây dường như là một lỗi quá phổ biến vì đa phần; mọi người nghĩ việc này sẽ tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, đây là việc gây ra lãng phí điện năng không cần thiết. Hơn nữa, nó còn có thể gây mất an toàn khi bình nóng lạnh bị hở điện.

- Chỉ nên để nhiệt độ bình nóng lạnh từ 60-70 độ C

Việc để nhiệt độ quá nóng có thể gây ra bỏng với người dùng khi chưa kịp thích nghi cũng như đối với những người nhận thức chưa tốt ví dụ như người già và trẻ nhỏ.

- Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

Cũng giống như người, bình nóng lạnh cũng  cần được nghỉ ngơi và lau dọn. Sau một thời gian sử dụng thì bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh nó. Để đảm bảo được tuổi thọ cũng như năng suất hoạt động của bình.

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Đông – Cam kết về dịch vụ tại Bảo Trì Số 1

Hiện tại Bảo Trì Số 1 đang có chi nhánh sửa chữa  tại Số 200, Quang Trung, Quận Hà Đông sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh cho quý khách hàng chỉ sau 15 phút yêu cầu. Hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi luôn có được niềm tin của khách hàng nhờ những cam kết về chất lượng dịch vụ như sau:

- Chuyên viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm lâu năm về lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh. Được chọn lọc từ những cơ sở đào tạo nghệ uy tín trên cả nước. Luôn cần mẫn, lịch sự và chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ.

- Đáp ứng được tính cấp thiết. Chỉ mất 15 phút để chuyên viên có thể có mặt tại nhà quý khách địa chỉ tại Quận Hà Đông.

- Bảng giá lắp đặt hoàn toàn công khai. Chỉ tiến hành lắp đặt khi có sự đồng ý của quý khách hàng.

- Linh kiện lắp đặt đều là hàng chính hãng.

Hiện tại Diennhathongminh nhận lắp đặt các hãng bình nước nóng lạnh như Ariston, Ferroli; Rossi, Pincenza, Atlantic, Midea, Kangaroo, Electrolux…

Kết luận

Với những cam kết trên là đúc kết từ quý khách hàng đã, đang đặt niềm tin cho Bảo Trì Số 1 trong suốt 15 năm qua. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến số điện thoại 0988.230.233 nếu bạn đang cần một người thợ giỏi lắp đặt máy nóng lạnh.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn !