Hỏi đáp: Trụ implant Mỹ có tốt không?

16:10 18/04/2022

Tìm hiểu về chất lượng của dòng trụ implant Mỹ

Implant Mỹ là một trong những loại trụ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy trụ implant Mỹ có tốt không? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Hỏi trụ implant Mỹ có tốt không? 

Đã có rất nhiều những bằng chứng chứng minh sự thành công khi cấy ghép răng implant của Mỹ, đặc biệt trụ implant Mỹ luôn được kiểm định để đảm bảo chất lượng, đem lại kết quả phục hình tốt nhất cho khách hàng.

Trụ implant Mỹ được chế tác với nguyên liệu chính là titanium – vật liệu đã được kiểm chứng về độ lành tính, được sử dụng trong y khoa để cấy ghép vào các bộ phận cần phục hình trong cơ thể người. Các nhà khoa học nhận định trụ implant Mỹ là một trong những loại trụ có chất lượng tốt nhất trên thế giới, tỷ lệ tích hợp lên tới 99%. Nên về độ an toàn, khả năng ăn nhai thì bạn hoàn toàn yên tâm. 

Trụ implant Mỹ có những tính năng vượt trội như sau: 

+ Thời gian tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Các trụ implant của Mỹ được thiết kế đặc biệt có những bước ren lớn phù hợp với cấu trúc xương hàm, làm tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ với xương hàm. Đặc biệt là trụ implant Mỹ Nobel Biocare có lớp màng sinh học TiUnite giúp quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hình.

+ Chỉ định rộng rãi, áp dụng được với nhiều trường hợp

Trồng răng Implant của Mỹ được chỉ định với nhiều trường hợp như: mất 1 răng, mất nhiều răng, thậm chí là mất răng toàn hàm. Sẽ có nhiều kích thước, phù hợp với vùng xương hàm mà bạn bị mất răng Bạn sẽ được phục hình lại bằng một chiếc răng mới giống hệt răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. 

+ Ngăn chặn tiêu xương hàm

Trồng răng implant của Mỹ, một chân răng sẽ được cắm vào xương hàm ngay tại vị trí răng mất. Điều này sẽ giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm diễn ra, đảm bảo các răng ở xung quanh vùng răng bị mất không mọc xô lệch, không bị hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.

+ Có độ bền cao

Răng implant của Mỹ được làm bằng chất liệu titanium lành tính, tương thích tốt với cơ thể, an toàn không gây kích ứng hay làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dùng. Tỷ lệ bị đào thải là rất ít do răng implant của Mỹ được đánh giá là một trong những trụ implant có chất lượng tốt, độ tích hợp cao lên tới 99%, khả năng chịu lực tốt và lành thương nhanh.

Mặc dù cấy ghép implant Mỹ có chất lượng cao nhưng kết quả trồng răng còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện, bởi vậy dù chọn loại trụ nào thì việc thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín là điều hết sức quan trọng. 

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc trụ implant Mỹ có tốt không? Ngoài việc tìm hiểu về chất lượng của trụ implant thì mức độ uy tín của nha khoa cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng là vấn đề bạn nên quan tâm nhé.