Bác sĩ Phạm Hồng Đức AAO Phố Vọng

10:03 30/11/2017

Hiện nay, để tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội, bệnh nhân thường tin tưởng tìm đến nha khoa Thúy Đức để được bác sĩ Đức AAO trực tiếp thăm khám và điều trị

Hiện nay, tại Việt Nam, sở hữu phần lớn những cơ sở vật chất, phòng khám răng cấm mặt có cung ứng dịch vụ nắn chỉnh, niềng răng. Tuy nhiên, có các thầy thuốc trực tiếp thực hiện việc niềng răng này lại không được đào tạo chuyên sâu về chuyên lĩnh vực chỉnh nha thì sẽ tiện dụng để lại những hậu quả nguy hiểm đối sở hữu những bệnh nhân của mình. Chính bởi vậy, giả dụ bạn mang nhu cầu niềng răng, hãy phấn đấu tậu cho mình 1 bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm nhé.

Chỉnh nha chẳng hề chỉ là để khám những bệnh về nha khoa tổng quát. Phần đông những bác sĩ chỉnh nha đều là nha sĩ nhưng chỉ mang phần trăm rất ít các nha sĩ là thầy thuốc chỉnh nha.

Tại Việt Nam, số bác sĩ với chứng chỉ chỉnh nha, trong chậm triển khai uy tín nhất là chứng chỉ chỉnh nha AAO chỉ đếm được trên đầu ngón tay, phải nhắc là rất thảng hoặc. Đây là lý do mà rộng rãi người Việt Nam dù bỏ ra hàng chục triệu đồng để đi niềng răng mà vẫn xôi hỏng bỏng ko. Giả dụ không dành thời kì ra Phân tích để đến các phòng khám nha khoa sở hữu bác sĩ đạt chứng chỉ chỉnh nha mà vội vã đến các phòng khám bất kỳ thuần tuý chỉ là vì sắp nhà, hay giá rẻ…thì kiểu gì bệnh nhân cũng phải đối mặt với những hậu quả nguy hiểm. Với thể kể đến như răng bị vỡ vạc, lung lay, mọc nghiêng, không khít nhau, mất tính thẩm mỹ, đau khớp hàm, ăn uống khó khăn…

bây giờ, để mua được thầy thuốc chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội, bệnh nhân thường tin tưởng mua tới nha khoa Thúy Đức để được thầy thuốc Đức AAO trực tiếp thăm khám và điều trị. Thầy thuốc Đức rất nức tiếng trong giới chuyên môn lúc là một trong những bác sĩ thảng hoặc hoi tại Việt Nam đạt được chứng chỉ chỉnh nha AAO.

thầy thuốc Phạm Hồng Đức – một bác sĩ hàng đầu đầu Việt Nam về chuyên lĩnh vực chỉnh nha – xuất phát điểm là một chàng sinh viên của Viện huấn luyện răng hàm Mặt – trường Đại học Y Hà Nội. Bằng niềm mê say, yêu nghề, chàng sinh viên đã ko dừng phấn đấu nỗ lực và học hỏi để trong chuyên lĩnh vực chỉnh nha ko chỉ từ môi trường tập huấn trong nước và còn tăng chuyên môn vươn tầm quốc tế.

thầy thuốc Đức đã với thời gian dài được huấn luyện trong môi trường quốc tế tại phổ thông quốc gia khác nhau. Trải qua giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu cũng như tăng tay nghề, anh đã phát triển thành thành viên của Liên đoàn bác sĩ Chỉnh nha thế giới (WFO) và đạt chứng chỉ của Hiệp Hội bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (American Association for orthodontist – AAO) – 1 trong số ít những bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam sở hữu vinh diệu này.

Trước lúc đến sở hữu ngành nghề nắn chỉnh răng, bác sĩ Đức từng tiến hành điều trị nha khoa tổng quát. Đây cũng là thời gian thử thách cho việc rèn nghề của anh. Khi bước vào lĩnh vực chỉnh nha, bác sĩ Đức AAO càng phấn đấu và phấn đấu quyết tâm hơn, đào sâu nghiên cứu để có đa dạng cách đương đại hơn trong công tác điều trị.

Ngoài vị trí là 1 bác sĩ chỉnh nha mang uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bác sĩ  Đức AAO còn là tác giả của đa dạng cuốn sách best-seller trong lĩnh vực nắn chỉnh răng như: 1001 Bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), những ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Cơ sinh học trong chỉnh nha (2016)…được giới chuyên môn thẩm định cao.

Mặc dù đã đạt được thành công trên đường của mình, bác sĩ Đức vẫn không dừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi các cách thức mới. Thu nạp những tri thức mới, những phương pháp đương đại nên bác sĩ Đức AAO ngày càng nâng cao tay nghề và trình độ của mình. Vừa nâng tầm chuyên môn, thầy thuốc Đức vừa phối hợp thực hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như nguyên tắc nghề nghiệp của riêng mình về nắn chỉnh răng. Những quyết tâm Đó của bác sĩ Đức ko gì ngoài chỉ tiêu tạo điều kiện cho mọi người có 1 hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tự tin.

Xem thêm Niềng răng trả góp tốt ở Hà Nội: https://bacsiducniengrang.com/dia-chi-nieng-rang-tra-gop-tot-tai-ha-noi/

Nguồn: https://bacsiducniengrang.com