Paul & Shark mang sắc thái thời trang nam năng động đến VIFW

04:52 27/05/2017

Paul & Shark mang sắc thái thời trang nam năng động đến VIFW

Trong đêm diễn tối ngày 28/4 của VIFW, thương hiệu sẽ trình diễn các thiết kế đề cao tính ứng dụng mang phong cách thể thao khoẻ khoắn với điểm nhấn về kiểu dáng, hoạ tiết và chất liệu.

Hình ảnh quý ông lịch lãm thường gắn liền với những bộ comple là lượt, đôi giày đo ni chuẩn và kiểu tóc gọn gàng, chải chuốt. Tuy nhiên, với nhu cầu hoạt động ngày càng đa dạng và bận rộn, các xu hướng thời trang cách tân cho phái mạnh cũng dần thay đổi bằng việc sáng tạo thêm phụ kiện và chọn lọc chất liệu, màu sắc, hoa văn.

Góp mình trong cuộc cách tân này không thể không nhắc đến Paul & Shark - thương hiệu danh tiếng sinh ra từ kinh đô thời trang Italy năm 1976. Suốt 41 năm qua, các nhà thiết kế không ngừng lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu và hành trình mạo hiểm, từ cuộc sống bình dị nhưng đầy thách thức của người thủy thủ mạnh mẽ và cả sự nhạy cảm, tinh tế của người Italy đối với thời trang.

Paul & Shark cũng tạo bước đột phá trong việc tìm hướng đi riêng, khéo léo kết hợp các công nghệ và sự tinh tế trong gu thời trang vào từng thiết kế. Một trong những nét độc đáo của thương hiệu là sử dụng chất liệu vải bảo vệ người mặc như typhoon 20000 với đặc tính chống nước, chống gió và giữ nhiệt; hay fill power 900 được chọn lựa từ những phần tốt nhất của lông ngỗng tự nhiên. Bên cạnh đó, các tín đồ cũng không thể bỏ qua E.M.W - sản phẩm tích hợp túi chống sóng điện từ của điện thoại.

Các thiết kế của Paul & Shark được gia công tại Italy, từ dệt sợi đến đóng gói. Thương hiệu mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao. Trong ngày cuối cùng của sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam VIFW tối ngày 28/4, Paul & Shark sẽ kể câu chuyện thời trang mới mẻ trên sàn catwalk.

Một số sản phẩm nổi bật:

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-1

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-2

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-3

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-4

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-5

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-6

paul-shark-mang-sac-thai-thoi-trang-nam-nang-dong-den-vifw-7

Địa chỉ cửa hàng Paul & Shark tại Việt Nam:
TP HCM:
- Khu mua sắm REX Arcade, 4-6 Lê Lợi, quận1. ĐT: 0838234071 
- TTTM Takashimaya, 92 - 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1
Hà Nội:
- Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. ĐT: 04 39392471

(Nguồn: Paul & Shark)